Dịch vụ tư vấn thiết kế tổng quan nội thất nhanh gọn, hiệu quả của Công ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Tế MG với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế Nội thất chuyên nghiệp từ khi bắt đầu dự án đến khi thực hiện. Ngoài các dịch vụ thiết kế nội thất toàn diện, đội ngũ của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với các ý tưởng thiết kế nội thất – nếu đó là tất cả những gì bạn muốn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn trang trí căn nhà, văn phòng, căn hộ,… của bạn với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất có thể.
Hỗ trợ tư vấn thiết kế tổng quan nội thất
Khi đến với chúng tôi quý công ty sẽ được hỗ trợ những gì?
– Giám sát công tác cải tạo và tái thiết
– Tư vấn và lập kế hoạch
– Kế hoạch bếp
– Lựa chọn và mua tất cả đồ đạc
– Giao hàng và lắp đặt tất cả đồ nội thất, đèn, wi-fi và các thiết bị điện, cũng như thiết lập chuyên nghiệp của họ
– Thiết bị đã sẵn sàng để di chuyển, bao gồm tất cả hàng dệt, thảm, bát đĩa, tranh ảnh và đồ trang trí
– Trang trí cuối cùng
Quy trình làm việc của chúng tôi
Gặp gỡ khách hàng
Sơ đồ thiết kế dự thảo
Kế hoạch trang trí nội thất
Tham khảo ý kiến với các công ty bất động sản
Tiến hành làm việc thiết kế theo yêu cầu của quý khách Bàn giao


Tư vấn thiết kế nội thất

Tính thẩm mỹ và tính thực tế luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, sử dụng sự sáng tạo và chuyên môn của mình để thực hiện một loạt các dịch vụ thiết kế. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có các kỹ năng sau:
– Sáng tạo – tư duy sáng tạo là nền tảng của trí tưởng tượng thiết kế, và sự tinh tế nghệ thuật là điều cần thiết để phát triển các thiết kế làm hài lòng khách hàng
– Vẽ – minh họa và bản vẽ kỹ thuật được sử dụng để lập kế hoạch cho quá trình thiết kế.
– Kinh nghiệm phác thảo – tư vấn thiết kế nội thất phác thảo bản vẽ kỹ thuật và bản thiết kế của riêng hoặc cũng thoải mái làm việc với bản thiết kế từ các nhà thầu và kiến trúc sư khác.
– Nhận thức và trực quan hóa không gian – các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi có thể hình dung một không gian ba chiều từ bản vẽ hai chiều


– Làm quen với vật liệu thiết kế – nhà thiết kế nội thất của chúng tôi làm việc với sơn, vải, nghệ thuật, đồ nội thất, và nhiều sản phẩm và vật liệu khác để tạo ra không gian thẩm mỹ theo mọi yêu cầu của khách hàng.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *