GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Tế MG chuyên cung cấp các dịch vụ hành chính công, hỗ trợ thực hiện các giấy tờ theo đúng pháp luật Việt Nam.
Hiện tại, chúng tôi có văn phòng tại Tp. Huế vì đây là nơi chúng tôi sống, tuy nhiên dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng trên khắp Việt Nam.
Phong cách làm việc
“Uy tín – Chất lượng – Nhiệt tình” là giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến. Từ việc tích lũy kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong những lĩnh vực mình cung cấp.
Điểm khác biệt
Với sự dẫn dắt của người lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hành chính công, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều được phục vụ một cách chuyên nghiệp và độc nhất. Các tiêu chuẩn cao trong công việc cùng sự kĩ tính trong mỗi giao dịch chính là sự khác biệt vượt trội của chúng tôi so với các công ty khác.

Khách hàng của chúng tôi đến từ đâu:

Thông thường khách hàng mới của chúng tôi có được từ sự giới thiệu của những người biết chúng tôi rõ nhất, chính là những khách hàng đã đã tin tưởng, hài lòng và gắn bó lâu dài với Công ty.
Còn bạn với một khách hàng hoàn toàn mới hãy xem cách làm việc của chúng tôi, xem các dịch vụ mà chúng tôi đã phục vụ các khách hàng cũ. Và lắng nghe chúng tôi tư vấn, đưa ra những giải pháp dịch vụ mà bạn cần để bạn quyết định có muốn hợp tác cùng một đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm như chúng tôi.
Chuẩn mực
Mục tiêu chính của công ty là trở thành một đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực chúng tôi cung cấp. Vì thế chúng tôi không ngừng cải tiến về con người, quy trình và chất lượng để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả tối đa.
Chúng tôi không chấp nhận sự sai xót cũng như sự dưới tiêu chuẩn trong các dịch vụ mà mình cung cấp, điều này vô cùng quan trọng. Chúng tôi liên tục đào tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, chuyên môn, kiến thức để hỗ trợ cho khách hàng của mình.
Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ gì về các dịch vụ, quý Khách hàng hãy liên hệ ngay cho công ty, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi, yêu cầu của bạn.

Đăng kí để nhận ngay tài liệu của chúng tôi

Đăng kí để nhận ngay tài liệu của chúng tối sớm và nhanh nhất.